Hướng Dẫn Build Class Titan Quest – Tựa Game Huyền Thoại

Đã 10 năm kể từ khi phát hành những tựa game nhập vai này vẫn có một sức hút hết sức đặc biệt trong lòng người hâm mộ. Trong chuyên mục Tin tức game online 789Bet sẽ hướng dẫn build class Titan Quest đơn giản nhất cho người mới bắt đầu. 

Thông tin chi tiết về Titan Quest là gì?

Titan Quest là một tựa game nhập vai khá phổ biến, với cấu hình sắc nét và đầy lôi cuốn.Khi lần đầu chơi vào game, bạn cần hoàn thành vài mục cơ bản như đặt tên, giới tính,  màu sắc của trang phục cũng như những đặc tính khác.

Cách Download Titan Quest full crack đơn giản mà hiệu quả

  • Với hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8/10 32 hay 64 bit
  • Với bộ xử lý: CPU 2.0 GHz
  • Với bộ nhớ: RAM 1 GB
  • Đồ họa: 128 MB NVIDIA GeForce 6800 series, ATI Radeon X800 series hayhay tương đương DirectX:

Bài hướng dẫn build class Titan Quest  sẽ giúp bạn tăng level nhanh chóng. Hướng dẫn build class Titan Quest Assassin sẽ gồm Rogue và Warfare

Đúng với tên gọi, Titan Quest đã tạo ra một class có khả năng kill mob, boss trong chớp mắt nhờ sự sự kết hợp độc đáo giữa  Mastery Rogue và Warfare . Người chơi có thể sử dụng 2 vũ khí cùng lúc, siêu skill Lethal Strike kết hợp tốc độ đánh nhanh, … tất cả tạo nên một Assassin.

Hướng dẫn build class Titan Quest một cách hoàn chỉnh nhất

Hướng dẫn build Titan Quest một cách hoàn chỉnh nhất
Hướng dẫn build class Titan Quest một cách hoàn chỉnh nhất

Trong 10 lv đầu, nhằm tạo điều kiện di chuyển hãy lấy Warfare làm main, để phát huy hiệu quả của Weapon Training bạn nên sử dụng sword .Nếu còn  thấy chưa đủ sức, bạn hãy nán lại Ai Cập để farm, tìm vài địa điểm farm khá tốt cụ thể như vực cá sấu sông Nile.

Tại Kill Typhon (lv 30) bạn cần làm gì?

Typhon không phải là vấn đề lớn khi bạn đọc hết bài Hướng dẫn build class Titan Quest này. Với siêu skill Mastery và skill Leathal Strike các thao tác sẽ trở nên dễ dàng. 

Kết hợp với  nâng max một số skill tiếp tục nâng cột Mastery bên Warfare lên: để nâng damage Warwind và passive của nó sau đó  số đối tượng sẽ  bị trúng đòn.

Khi rank bạn chạm tới Lord of the Dead (lv 45)

Ở nhánh Duel Wield với Wawind, War Horn cùng các passive skill được max , bạn có thể đánh Hades tốt khi kết hợp với skill Lethal Strike.  Cũng cần phải nói thêm là Normal không quá  khó cho lắm khi dùng class melee có kèm mas Warfare.

Char đạt tới Avenger và Battlemage 

Battle Mage là một  char thuộc dạng melee caster . Fire, burn và physical được sử dụng chủ yếu gọi vắn tắt bằng từ Dam. Lúc đầu để được dual wield và onslaught bạn nên lên cho warfare trước, tại  lv 30 hãy cố gắng thiết lập bảng skill cho Battle mage.

Yêu cầu ở BERSERKER

Việc bắt đầu  chơi Berserker là khá nhàn, hãy theo dõi hết bài Hướng dẫn build class Titan Quest của chúng tôi để biết cách lên skill nhé! Lên skill cho Berserker nhanh nhất có 2 kiểu. Một là theo cách truyền thống : Weapon Training: Max, tăng 1 lượng Attack speed và OA lớn.

  • Để cộng point vào nhánh Dual Wield hãy bật Max thật nhanh cây skill , để tăng khả năng dame AoE cho 1 point vào Dual Wield, Tumult phải max .
  • Để được cộng point vào Ignore Pain thì Onslaught tăng 1 point, Hamstring và Ardor  , Onslaught chỉ 1 point là đủ.
  • Battle Standard  và Triumph là 2 bản lề của mọi melee theo Warfare phải max ngay khi thấy có cơ hội.

Với Bone Charmer bài Hướng dẫn build class Titan Quest một cách đầy đủ bắt buộc một char có khả năng deal damage cực cao. 2 debuff thuộc loại khủng khiếp nhất game, farm boss tốt, 2 summon thuộc hàng top .

Chơi game hiệu quả lại  không mất phí?

Để phát huy tối đa hiệu quả của Hunting 10 lv đầu sẽ không còn khó khăn. Bạn cần sử dụng Spear, 1 point vào Deathchild Aura, áp sát ranger nhanh hơn bằng 1 point vào Take Down.

Brigand có yêu cầu gì không?

Brigand là một class có damage cao nhất game do tận dụng và phát huy maximum toàn bộ sức mạnh của Piercing damage. Để raid boss được thiết kế chuyên biệt, chỉ phát huy sức mạnh cực điểm khi 1 chọi 1, tốc độ farm của Brigand là không cao.

Đặc tính champion

Đây là sự kết hợp giữa Warfare – Mastery có Nature là  mẹ thiên nhiên và Attack speed cao nhất game: máu dồi dào tạo nên một class với sức mạnh vô biên. AS cao, máu trâu, debuff tốt…là một class trên cả tuyệt vời dành cho những người mới

Hướng dẫn build class Titan Quest chơi Conjurer 

Hướng dẫn build Titan Quest chơi Conjurer
Hướng dẫn build class Titan Quest chơi Conjurer

Là sự kết hợp của 2 Mastery : Earth và Spirit tạo nên một Conjurer. Conj có sức mạnh huỷ diệt đáng sợ nằm trong số ít mage của TQ. Để lấy option là chính sức mạnh của ConJ cần tận dụng được 100% hiệu quả của 1 cây staff. Đồng thời Conj cũng phải là một class sở hữu 2 con pet nhiều nhất game.

Theo việc đánh giá thông tin từ các game thủ chuyên nghiệp hướng dẫn build Class Titan Quest cho loại này như sau:

Level 1 – 35 , mob và hero có sức đánh ko mạnh lắm nên dồn toàn bộ điểm cho Warfare để đi nhanh. Lever 35 – 45: AoE sau khi đánh hạ Typhon và  bước qua act4 tới Hades thì nên dùng Defender Chuyển sang xài Shield + Weapon.

Trên đây là bài viết của 789Bet bàn về nội dung hướng dẫn build class Titan Quest đơn giản nhất cho gamer. Hi vọng sau khi đọc xong bản hướng dẫn build class Titan Quest này  sẽ giúp bạn có những khám phá và trải nghiệm thú vị nhất trên dòng game này. Cập nhật 789bet  mỗi ngày để đọc thêm nhiều bài viết hay hơn nhé.