Ria Sakurai là ai? Bông hoa xinh đẹp của làng phim JAV.

Nhật bản được coi là một làng giải trí phim điện ảnh của 18+ được sở hữu nhiều người nổi tiếng xinh đẹp nhưng không thể bỏ qua cái tên Ria Sakurai. Thánh nữ này với lối diễn xuất quá tài năng, vẻ bề ngoài xinh đẹp không kém phần dễ thương, cùng với ngoại hình quyến rũ, gợi cảm quá thu hút sự hấp dẫn biết bao người xem về vẽ đẹp này. Hãy cùng 789bet tìm hiểu về thông tin cụ thể của thánh nữ này nhé.

 Tiểu sử Ria Sakurai là ai?

Ria Sakurai là ai

Ria Sakurai sinh ngày 19 tháng 7 năm 1989, sinh ra lớn lên tại akita Nhật Bản. Cô là một người mẫu nude cho những bộ phim 18+ dành cho người lớn. Được mệnh danh là một thiên thần của xứ sở hoa anh đào, với vẻ đẹp tự nhiên vốn có, khuôn mặt thánh thiện, làn da đây là một trong những diễn viên rất xuất sắc. Điều đặc biệt ở đây tuy Ria Sakurai không được thân hình bốc lửa như đàn chị đi trước nhưng sắc đẹp gây cuốn hút biết bao nhiêu người mê. Nhưng sắc đẹp ấy luôn đánh bại mọi người khác đầy sự cá tính làm cho biết bao nhiêu người phải ngưỡng mộ vì vẻ đẹp này.

Chỉ số cơ thể

Ria Sakurai là ai

Có chiều cao khá khiêm tốn 1m52, số đo 3 vòng 80-56-82. Vì body khá bốc lửa có đôi lúc e ngại về thân hình của bản thân khá nhiều. Các số đo trên cùng với khuôn mặt xinh đẹp làm cho các lượng fan thu hút ngày càng đông đảo nhiều hơn thế nữa.

  • Vòng 1: Số đo 80 tròn và thật đầy đặn, nhưng không quá lớn đối với những người khác nhưng vừa đủ.
  • Vòng 2: sở hữu số đo 56 thật là thon gọn hấp dẫn, làn da trắng khi nhìn được một lần cũng có nhiều người được chạm vào vì sắc đẹp này rồi.
  • Vòng 3: Số đo 82, sở hữu cho một chiếc mông to đây là điều mà các chàng trai không thể bỏ lỡ qua.

Sự nghiệp có gì nổi bật 

Ria Sakurai là ai

Sự nghiệp bắt đầu vào năm 2008, sau đó Ria Sakurai được mệnh danh là một thiên thần xuất sắc nhất xứ sở hoa anh đào cùng với vẻ đẹp tinh khiết, nhưng không kém phần hiền lành, làn da trắng quá xuất sắc biết bao nhiêu người mê vì nét đẹp khó ai mà có thể có được, một trong diễn viên nữ trẻ tuổi của làng phim JAV. Điều đặc biệt ở đây Ria Sakurai lấy nghệ danh từ một người đó chính là Sato Sui Naihua, thường làm người mẫu ảnh cho nhiều tạp chí báo ảnh nổi tiếng về sự nude. Khi mới vào nghề chưa được nhiều sự chú ý, trải qua một năm sự chú ý này nhận quá nhiều sự quan tâm khá dần nổi tiếng và thành công đến hiện nay. Gương mặt xinh xắn này đây chính sự đại diện đầu tiên cho nhãn hàng phim max-a ở tháng 7 năm 2008.

Chỉ một thời gian ngắn tham gia vào con đường nghệ thuật không nhiều nhưng thể hiện đầy sự bản lĩnh của một cô gái hiếm có này. Trở thành một người mẫu và một quả bom hiếm có và đáng chân trọng nhất của ngành phim 18+. Cô nhận được sự quan tâm là khá nhiều lời mời về làm việc ở những công ty nổi tiếng ở nhật bản khác nhau. Nước nhật có sự gắt nhẹ trải qua bốn bộ phim nhạy cảm đều bị che mất phần nhạy cảm đi mất. Với vẻ đẹp tự nhiên cùng với lối diễn xuất nên cô nàng trở thành một ngôi sao nổi tiếng nhất nước Nhật. Sau khi gia nhập công ty giải trí Ria Sakurai trở thành một ngôi sao nổi tiếng nhất, xuất hiện với lối diễn xuất phụ dần dần năng vai diễn lên thành người diễn xuất chính thấy được sự tiềm ẩn số 1 của cô nàng này. Khi đóng phim người lớn cho thấy thánh nữ này càng hấp dẫn và gây cuốn hút người xem nhiều hơn thế nữa.

Sự nghiệp tương lai dự định trong sắp tới là Ria Sakurai muốn phát triển sự nghiệp bản thân nhiều hơn nếu có thể mong muốn và tập trung cho công việc nhiều hơn thế nữa. Không chỉ muốn tỏ sáng trong nước mà muốn bản thân tỏa sáng và đi xa hơn ở nhiều nước khác hơn thế nữa. Với sự quyết tâm muốn nhận nhiều lượng fan và sự chinh phục của khán giả nhiều hơn thế nữa, tập trung những bộ phim sắp tới nhiều hơn nữa. Ở thời điểm hiện đại tên tuổi của thánh nữ này được coi là khá mạnh mẽ và nổi tiếng, có mặt trong top 10 diễn viên xuất sắc của Nhật Bản.

Không còn phải nói Ria Sakurai diễn quá nổi bật với biết nhiêu người, khi mới vào nghề chỉ chập chững biết chút ít nhưng dần dần sự thói quen này nó thành thạo nhiều hơn nữa. Nhận nhiều sự nhận xét lượng fan hâm về sự tài năng nay cho rằng cô có rất nhiều sự cố gắng trong nghề nghiệp nhiều, khiến ai nấy cũng phải thích thú phải nhìn nhiều lần hơn thế nữa.

Ngoài ra thời gian đi diễn cô nàng về nhà cho mình cảm giác thích thú là bằng cách nấu những món ngon để thưởng thức, mua sắm hoặc đi du lịch ở nhiều nơi khác nhau, tận hưởng cuộc sống để stress sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về thánh nữ Ria Sakurai. Hãy cùng 789bet thường xuyên cập nhật để tìm hiểu về những người mới nhất hiện nay nhé.